Khát Tâm Số 2

Khát Tâm Số thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc. Khát Tâm Số được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ số học của mỗi người. Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Cách tính con Số Khát Tâm

Cách tính số khát tâm

Để tính con số khát tâm của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Định Mệnh Số nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9. Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + I + N + H => 9 (I)

Q + U + A + N => 3 (U) + 1 (A) = 4

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 9 + 4 = 21 => 2 +1 = 3

Kết quả: con số khát tâm của Quân là 3

Ý nghĩa của Khát tâm số 2

Ngoài cách tính bằng tên như trên thì đa phần những người sinh vào mùng 2, 11, 20, 29 hằng tháng sẽ có Khát Tâm số 2.

Khát tâm số 2 là một con số hấp dẫn và nó có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin. Điều quan trọng là phải lắng nghe thông tin này và sử dụng nó làm lợi thế của bạn.

Số 2 mang trong mình năng lượng của sự thụ động, nhiều cảm xúc và thích phục tùng. Nếu Khát Tâm Số 1 là người lãnh đạo, người anh hùng luôn thể hiện bản thân trước tất cả mọi người thì Khát Tâm Số 2 lại là người hợp tác, người dễ chịu và thân thiện, thậm chí là mang tính phụ thuộc cao. Họ luôn là người đi đằng sau người mang trong mình Khát Tâm Số 1, họ chấp nhận đứng sau sân khấu chỉ để được hỗ trợ người khác.

Khi bạn mang trong mình Khát Tâm Số 2, điều này đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn sẽ trải qua rất nhiều bài học nhân quả về sự hợp tác, sự khiêm tốn và cách ứng xử với những cảm xúc mãnh liệt. Bạn được trời phú cho những khả năng về trực giác và nhạy cảm, nó sẽ có giá trị hơn khi bạn biết vận dụng nó để phục vụ cho thế giới. Sứ mệnh của bạn khi sinh ra là phải đem lại lợi ích cho người khác, sự khiêm tốn trong bạn sẽ tạo điều kiện đem đến sức mạnh cho bạn để bạn có tinh thần thực hiện sứ mệnh của mình tốt hơn.

Đặc điểm của người có Khát tâm số 2

Bạn mang trong mình sự nhạy cảm và những xúc cảm tự nhiên

Không giống với năng lượng Khát Tâm Số 1, dễ dàng gạt đi những đau thương và cố gắng tiếp tục công việc của mình, năng lượng của Khát Tâm Số 2 ngược lại hoàn toàn, có nhiều cảm xúc phức tạp hơn, đôi khi khó lòng mà quên được những cảm xúc đau buồn, chán nản, bởi vì năng lượng của Khát Tâm Số 2 rất tự nhiên và sâu thẳm.

Bạn là một người bảo vệ thực thụ

Sự thụ động và tính chất tránh xung đột đã đem lại cho Khát Tâm Số 2 có khả năng bảo vệ bản thân và người khác. Thích thỏa hiệp, hợp tác yên ổn, bên cạnh bạn luôn là năng lượng của sự an yên, thoải mái.

Bạn có nhu cầu được yêu thương người khác

Tình yêu của bạn dành cho người khác phải được xuất phát từ chính nhu cầu cần được yêu thương từ người kia, bạn luôn tìm kiếm một ai đó bên cạnh mình, cho dù người đó là người yêu hay người nhà hay đồng nghiệp. Một khi bạn tìm được người đó, bạn sẽ thích được chăm sóc họ và yêu người đó bằng cảm xúc nhiều hơn lý trí.

Bạn có thể quá nhạy cảm trong một số trường hợp

Sự nhạy cảm có thể biểu thị bằng nhiều hình thức khác nhau. Nó sẽ tốt khi được dùng để kích thích trực giác để dự đoán một số thứ. Tuy nhiên, sự nhạy cảm sẽ xấu khi bản thân lại chìm sâu vào nó, bạn sẽ dễ ủ rũ và thường chọn bám víu vào một ai đó rất nhiều.

Khát tâm số 2 và tiếng gọi từ linh hồn bạn

Khát Tâm Số 2 gắn liền với lá bài trong bộ Ẩn chính của Tarot đó là lá The High Priestess. Đây là lá bài đầy bí ẩn và nữ tính, gắn liền với sức mạnh huyền bì. Nếu dựa theo hệ thống Tarot, lá The High Priestess nằm đằng sau lá The Magician – trùng hợp với năng lượng thụ động của Khát Tâm Số 2 và trái ngược lại với năng lượng chủ động kèm theo sự quyết đoán đến từ Khát Tâm Số 1.

Nữ Tư Tế đại diện cho những khía cạnh thụ động, nữ tính và là biểu tượng cho tính hai mặt trong bản thể của mỗi con người. Người mang trong mình Khát Tâm Số 2 là người hướng nội, mang trong mình tâm hồn đồng điệu với cảm xúc và trực giác hơn là tư duy theo kiểu lý trí thông thường. Ngoài ra, Khát Tâm Số 2 còn nói về kiếp trước của bạn, vì đã từng nắm giữ vị trí rất cao trong kiếp trước nên kiếp này bạn phải học bài học về sự khiêm tốn, hợp tác để hiểu Tiếng gọi trong linh hồn mình hơn, tiến tới giai đoạn phát triển tâm linh.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *