Con số Nhân cách – số 3

Con số nhân cách số 3 – Giải mã thần số học số 3

Con Số 3 nằm ở vị trí đầu bảng của trục ngang Trí não. Đó là lí do vì sao những người Số 3 nhấn rất mạnh ở phần tư duy và lý luận. Những người có ngày sinh cộng lại bằng 12, 21, 30, 39, 48 sẽ có Con số chủ đạo là 3.

Những người sở hữu Thần số học Số 3 sẽ thiên về khả năng tư duy, suy nghĩ. Họ đặt tầm quan trọng lên mục tiêu thấu hiểu cuộc sống cùng với sự phát triển cá nhân. Điều này dẫn đến họ thích sử dụng tư duy hơn trực giác, thích lên kế hoạch, nghiên cứu hơn là thực hiện nó.

Đặc điểm nổi bật

Người Số 3 khi đã gắn bản thân vào công việc rồi thì người khác chạy theo khó kịp bởi tốc độ nhanh chóng của họ. Bên cạnh đó họ có đầu óc cực nhanh nhạy, óc hài hước và sự tỉnh táo. Điều này khiến họ dễ dàng đạt được sự thành công trong công việc cũng như trở thành những người bạn đồng hành sáng chói và thông minh. Nói chung, khi làm bất cứ việc gì mà họ sử dụng tư duy thì đều đạt hiệu quả cao hơn là thể hiện qua cảm xúc và hành động.

Nhược điểm cần khắc phục

Bởi số 3 sống rất tỉnh táo quá lý trí, nên nhiều khi họ dễ tỏ ra thiếu kiên nhẫn và kém bao dung với những người ít thông minh hơn họ. Bên cạnh đó họ đề cao lý trí nhưng lại ít quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Đặc biệt với những người thân thiết, họ càng dễ nổi nóng, xoi mói hoặc thích chỉ đạo.

Và nếu như không biết cách kiềm chế và cải thiện, họ sẽ mất đi những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống.

Những đề xuất khắc phục

Người Số 3 nên học phát triển một sự tinh tế cảm thụ cảm xúc của người khác. Khi họ nhận ra rằng những trải nghiệm trong cuộc sống sẽ luôn luôn mang đến những bài học quý, khả năng cảm thụ của họ sẽ dần dần được cải thiện. Và điều này sẽ giúp họ học được cách sống chung hòa hợp với người khác. Cuộc sống vì thế sẽ tích cực hơn nhiều.

Họ cần kiềm chế việc cằn nhằn người khác, thay vào đó nhìn nhận tích cực hơn các vấn đề tron cuộc sống. Hãy học cách bình tĩnh, chậm rãi và thấu đáo hơn. Hãy dành thời gian để trao đổi, trò chuyện, chia sẻ và thấu hiểu hơn những người thân thiết xung quanh mình.

Nghề nghiệp phù hợp nhất

Những người Số 3 hợp nhất với các công việc liên quan đến trí não, bao gồm các lĩnh vực học thuật, đặc biệt là khoa học, kế toán, quản trị kinh doanh, lên phần mềm IT, phân tích hệ thống,…

Họ cũng có thể là những nhà nghiên cứu khoa học giỏi giang, hoặc diễn xuất trong showbiz, hoặc các nhà lý luận phê bình các bộ môn nghệ thuật.

Kết luận:

Người Số 3 có đầu óc luôn tỉnh táo, hoạt động, đánh giá, suy nghĩ, lên kế hoạch. Đồng thời, họ cũng là người có một óc hài hước khá thông minh. Tuy vậy, một số người dễ gặp các vấn đề trong cuộc sống gia đình nếu không biết kiềm chế sự nóng nảy, trịnh thượng và xoi mói.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *