Con số nhân cách – Số 7

Giải mã thần số học số 7 – Con số nhân cách 7

Người mang Số 7 sẽ “tận hưởng triệt để” những bài học trong đời thông qua những thử thách hoặc thông qua quá trình chỉ dạy hoặc chia sẻ với người khác.

Những người có số ngày sinh cộng lại thành tổng 16, 25, 34, 43 sẽ có Con số chủ đạo là số 7.

Mục đích sống

Đặc điểm nổi bật của những ai sở hữu con số chủ đạo 7 đó là khả năng học hỏi vô hạn được thông qua những điều đích thân họ trải nghiệm. Qua đó, lĩnh hội được những giá trị tốt đẹp và sau đó có thể hướng dẫn hoặc chia sẻ kinh nghiệm lại cho nhiều người khác. Những trải nghiệm thực tế này còn mang đến cho họ những triết lý sống sâu sắc, ghi khắc dài lâu.

Ưu điểm

Một trong những đặc điểm độc đáo ở những người Số 7 là họ được học hỏi theo cách riêng của họ. Những chỉ dẫn từ người khác họ chỉ tiếp nhận một phần thôi. Bởi với họ tự mình trải nghiệm mới là bài học đáng giá nhất.

Chính vì điều này, những người Số 7 sẽ thường hay chịu “trả giá”, nói trả giá thì có thể hơi nặng nề, nhưng có thể hiểu là họ phải có những tổn thương, mất mát ở ít nhất là một trong ba khía cạnh của cuộc sống:

  • Sức khỏe
  • Tình yêu
  • Tiền tài

Để rồi thông qua đó, họ trở thành những người có vốn sống và trải nghiệm sâu sắc để truyền tải lại cho người khác, hay giúp cho đời. Chính vì họ chỉ tin khi tự mình trải nghiệm, nên rất khó có thể áp đặt họ vào chuyện gì. Trong khi ngược laị, họ thường hay thích áp quy củ của họ lên cho người khác.

Những đặc điểm nổi bật

Những người này nhìn chung thuộc nhóm những người năng động nhất trong cuộc sống. Mặc dù có thể không ý thức được điều này, nhưng người Số 7 thường có khát khao được tự mình đi qua những trải nghiệm, và những trải nghiệm này sẽ trở nên những bài học kinh nghiệm nhớ đời, bởi (thật không may) phần lớn những trải nghiệm đó sẽ đưa tới những mất mát tổn thất.

Đường đời của không ít người Số 7 thoạt nhìn có vẻ khá buồn, đặc biệt là khi họ chưa nhận ra những mất mát trở ngại trên đường đời mà họ đang phải trải qua. Bởi bản thân họ khá cố chấp, chỉ tin tưởng những gì mình trải nghiệm, bởi vậy nếu họ không sớm nhận ra những bài học cho mình, lỗi lầm sẽ tái đi tái lại nhiều lần. Nó chỉ dừng lại khi Số 7 đã rút được kinh nghiệm và dừng lại thôi.

Tuy vậy, thông qua việc tổn thất sức khỏe, tình yêu hay tiền tài này, người Số 7 dần dần sẽ nghiệm ra được những triết lý sống một cách sâu xa. Chính sự thấu hiểu quý giá này sẽ giúp họ tránh được những bài học nặng nề hơn khi ý thức của họ ngày càng phát triển.

Bù lại Số 7 là một người đặc biệt kiên trì, can đảm, làm cho họ luôn có vẻ rất tự tin, chính sự tự tin này giúp họ giải quyết được những bài học cuộc đời một cách kiên cường nhất. Họ hiểu rằng bất cứ điều gì xảy ra phải có một lý do nào đó, không vô duyên vô cớ xảy ra được.

Nhược điểm cần khắc phục

Do những người số 7 kiểu gì cũng phải trải qua những bài học trong đời, trong họ lại có khuynh hướng không muốn nhận những lời chỉ dạy hay khuyên nhủ từ người khác. Cho nên những người Số 7 thường rất nổi loạn.

Mâu thuẫn ở chỗ, họ thường thích người khác nghe theo lời khuyên của mình, nhưng lại không muốn nghe người khác. Nhưng điều này sẽ dần bớt đi khi số 7 trưởng thành hơn và lĩnh hội được nhiều điều hơn trong cuộc sống.

Giải pháp

Những người Số 7 không có nhận định hay quá nhạy bén với vấn đề kinh doanh, nên họ cần cực kỳ thận trọng trong các vấn đề làm ăn kinh doanh hay đầu tư. Nhưng chỉ cần họ hiểu ra hạn chế của mình và chịu ép mình vào kỷ luật hơn bản tính dễ nổi loạn, ít nghe lời thì họ có thể tránh được những làm ăn thất bại.

Không những thế, việc chịu khó nghe lời khuyên và sống có kỷ luật cũng sẽ giúp họ phát triển trực giác. Dần dần sẽ làm cho hạnh phúc của họ được cải thiện, không chỉ cho chính họ, còn cải thiện tích cực đến những người thân người thương của họ nữa.

Nghề nghiệp phù hợp nhất

Những người Số 7 rất thích hợp trong các hoạt động có liên quan đến ngành luật, bởi vì họ đáng tin cậy và cũng mong mỏi điều tương tự từ phía ngược khác. Số 7 cũng rất hay được tìm thấy trong những người làm công việc giảng dạy, như giáo viên, và các lĩnh vực nhân văn, hay như thành viên các đoàn thể trong các tôn giáo, nhà khoa học, nhà triết học,…

Bên cạnh đó, họ cũng là những người có khả năng sử dụng các dụng cụ sắc bén như ngành Y có bác sĩ phẫu thuật, lao động tay chân có nghề thợ mộc, thợ tiện,… Cứ theo khả năng của mỗi người tới đâu, áp vào khung đó là sẽ rất phù hợp.

Kết luận:

Người Số 7 cần học hỏi thông qua các trải nghiệm của bản thân, nhưng không thích những kỷ luật bên ngoài áp vào mình. Họ rất quyết đoán, nhân văn và vô cùng sâu sắc. Cuộc sống của họ thường phát sinh nhiều vấn đề tổn thất hy sinh mà qua đó, họ sẽ học được nhiều bài học để họ tinh tấn hơn về tinh thần.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *