Con số nhân cách – Số 8

Giải mã thần số học số 8 – Con số nhân cách số 8

Những người mang Con số nhân cách 8 là những người coi tính độc lập tự chủ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Họ có thể là những người tích hợp nhiều yếu tố khác biệt, sở hữu cá tính mạnh, sức mạnh và trí tuệ hơn người.

Ở Trục ngang Tâm hồn, số 8 là con số của Trí tuệ, bởi vậy đây chính là quyền năng của họ.

Con số chủ đạo 8 là những người có ngày sinh cộng lại thành 17, 26, 35, 44.

Mục đích sống

Hai phương diện mà những người Số 8 cảm thấy khó thể hiện nhất chính là:

  • Một là khả năng bày tỏ tình yêu thương.
  • Hai là khả năng biểu đạt lòng biết ơn và trân trọng đến nhau (đây là một trong những thành tố tối quan trọng để cấu thành một mối quan hệ tốt đẹp giữa người và người).

Hệ quả là, mục đích sống quan trọng mà họ cần đạt được trong đời chính là làm sao vượt qua được những điểm hạn chế này. Phát triển tình cảm, các mối quan hệ mà không làm ảnh hưởng đến tính độc lập, tự chủ của họ.

Những mối quan hệ được cải thiện theo chiều hướng tốt sẽ làm gia tăng niềm tin của những người khác đối với họ. Đổi lại, điều này lại tiếp tục tạo nên cảm giác an toàn cho bản thân người Số 8 và hạnh phúc được cải thiện.

Số 8 giỏi điều gì?

Những người Số 8 thường thương cảm những ai đang gặp vấn đề trong cuộc sống. Tuy vậy, thái độ này không phải lúc nào cũng giữ được lâu dài, mà sẽ mất kiên nhẫn với những ai trở nên phụ thuộc vào họ, bởi họ cảm thấy điều này đi ngược lại tính độc lập của họ.

Họ có khả năng trở nên thành công lớn trong công việc kinh doanh, đặc biệt là khi họ không để cảm xúc xen vào các quyết định làm ăn của mình.

Người Số 8 là những người rất chú trọng chuyện ăn mặc, rất tự hào về vẻ ngoại hình, không chỉ của bản thân mình mà cả những người họ yêu thương hoặc quan tâm. Họ là những người đầy cảm xúc nhưng thường che giấu sự nhạy cảm của mình cho đến khi họ tin tưởng để bày tỏ được ra ngoài.

Đặc điểm nổi bật

Những người Số 8 cho ta một cảm giác độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Những tố chất này hài hòa cộng hưởng với nhau, đưa họ tới những vị trí quản lý cấp cao xuất sắc.

Nhưng tính độc lập, sắc sảo của họ khi thể hiện ra ngoài dễ bị hiểu nhầm thành lạnh nhạt, đôi khi trở thành thờ ơ. Điều này không phải do bản chất họ như vậy, mà vì đặc điểm “khó mở lời, khó bày tỏ” của họ trong tính cách của họ. Nhưng qua thời gian, học tập tích lũy và rèn luyện, đặc điểm này có thể cải thiện được.

Số 8 luôn có tình thương với mọi thứ xung quanh: người già, người bệnh, trẻ em, các loài thú,… Đó chính là minh chứng rõ ràng cho việc họ có nhiều tình yêu thương nhưng bị hạn chế bởi cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình. Bên trong vẻ ngoài lạnh nhạt là một tấm lòng ấm áp. Những người Số 8 còn sở hữu trí tuệ vượt trội mà từ đó họ sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi họ trưởng thành.

Nhược điểm cần khắc phục

Bởi người số 8 biểu lộ tính độc lập quá sắc sảo quá rõ ràng, đến mức họ thường tỏ ra bực mình hay giận dỗi mỗi khi có ai đó muốn can thiệp vào các kế hoạch của họ. Vì thế, để hướng dẫn những người này, cần phải có sự tinh tế và khéo léo lắm mới không bị mất lòng nè.

Trên thực tế, những người Số 8 cần rất nhiều sự hướng dẫn, đặc biệt là trong các vấn đề nuôi dạy con trẻ. Bởi những người này sẽ dễ lệch vào một trong hai khả năng đối lập:

  • Hoặc quá nuông chiều
  • Hoặc quá nghiêm khắc với con cái

Họ thường hay gặp trở ngại trong các mối quan hệ tình cảm, thường hay tự dựng lên các rào cản và thu cảm xúc mình sau bức tường rào ấy. Khi họ trưởng thành hơn, họ sẽ nhận ra họ có thể hạnh phúc hơn nhiều đến thế nào nếu họ chịu học cách bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

Cách khắc phục

Những người Số 8 cần nỗ lực hết mức để khắc phục vẻ lạnh nhạt và cả vấn đề khó bày tỏ tình cảm với những người thương xung quanh họ. Quan trọng nhất chính là làm sao để chính bản thân người số 8 phải tự nhận ra điều này, bởi đa phần người Số 8 không hề nhận ra là họ không biết biểu lộ tình cảm đâu.

Khi họ học được cách bày tỏ thì chắc chắn họ sẽ trở nên hạnh phúc thêm nhiều. Bày tỏ lòng biết ơn cũng là một phương tiện để họ tập dần khả năng bộc lộ các tầng cảm xúc sâu hơn. Đây cũng là một yếu tố thể hiện trí tuệ của bản thân chứ không đơn thuần là trong công việc, hoặc khi đưa cho ai đó lời khuyên đâu.

Một cách cải thiện nữa chính là du lịch đó đây. Trí tuệ và độ trưởng thành của họ sẽ được nâng lên thông qua những chuyến đi đấy. Và đây cũng là điều mà Số 8 rất thích.

Nghề nghiệp phù hợp nhất

Những người Số 8 thường được tìm thấy ở các vị trí lãnh đạo các doanh nghiệp lớn, với khả năng điều hành xuất sắc. Họ có khả năng am hiểu cao với các vấn đề về tài chính, và thường hay bị cuốn hút về cách ngành ngân hàng, chứng khoán,…

Họ cũng sẽ hay được hấp dẫn về các ngành điều phối du lịch, thuyền trưởng hay phi công, giáo viên và y tá phục vụ người già hay trẻ em, làm việc với các loài động vật, hoặc chuyên viên nhân sự cấp cao. Và bên cạnh đó, do khả năng ẩn rất kín cảm xúc tự nhiên của mình sau lớp “mặt nạ không cảm xúc”, họ có khả năng rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Kết luận:

Những người Số 8 là những người rất độc lập, chỗ dựa đáng tin cậy, tự tin, ít chịu bày tỏ tình cảm, hợp với thương mại, kinh doanh, và rất quan tâm đến những đối tượng bệnh tật, yếu đuối.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *