Life Path – Đường đời Số 6

Như bạn đã biết, Life Path (Con Số Đường Đời) nói về vận mệnh của bạn, sức mạnh và những đặc điểm tính cách của bạn. Nó hé lộ trước những trở ngại có thể bạn gặp phải và những điểm yếu bạn cần khắc phục. Và ngay khoảnh khắc ta chào đời, bạn đã có sẵn một Life Path của mình rồi.

Bạn có thể tính số Life Path dựa vào việc cộng và tối giản ngày tháng sinh hoặc đăng nhập thông tin để chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những con số chính xác nhất. Nếu Life Path của bạn là 6, bài viết này chính là dành cho bạn. Bắt đầu nhé.

Đặc điểm chung

Đây là con số chủ đạo của sự hòa mình mạnh mẽ. Khi chọn lối sống tích cực, người số 6 có sự sáng tạo mạnh mẽ nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người lo lắng triền miên. Số 6 nằm giữa Trục ngang Trí não và ở đầu của Mũi tên Ý chí điều này khiến người số 6 có tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách xuất sắc. Đáng tiếc là họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu và tự khiến bản thân mất năng lượng.

Ưu điểm:

Con số Đường đời 6 tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, sự thật, công lý, tính ngay thẳng và đời sống nội tâm. Có tính sáng tạo và yêu nghệ thuật, số 6 biết tán thưởng cái đẹp, nhất là cái đẹp xung quanh mình. Người ứng với số 6 có óc tưởng tượng phong phú và có cảm nhận xuất sắc về nghệ thuật. Số 6 khiêm tốn nhưng lại có lòng tự hào sâu sắc về bản thân. Ngay từ khi còn nhỏ, số 6 đã thường tỏ ra can đảm, thông minh và có vẻ lớn trước tuổi. Nguyên tắc, ôn hòa và tin tưởng, đó là những điểm nổi bật nhất trong tính cách của số 6.

Số 6 sống lý tưởng và cảm thấy hạnh phúc khi giúp đỡ được mọi người. Những lời khuyên, sự lắng nghe, sự hỗ trợ, đó là những thứ mà số 6 luôn sẵn sàng đem cho người khác mà không nghĩ tới việc mình nhận lại được điều gì. Số 6 luôn muốn đưa vai đỡ gánh nặng của người khác và sẵn lòng giúp đỡ bất cứ khi nào có người cần. Thông thái, dễ thấu hiểu và luôn có mặt khi cần thiết khiến số 6 thường có được tiếng nói đáng kể khiến người khác phải nghe theo. Số 6 dễ cảm thông và tốt bụng, hào phóng trong điều kiện của mình. Dù là ở nhà hay ở công sở, số 6 thường là người đi đầu về văn hóa và đóng vai trò ‘anh nuôi’ đối với mọi người. Số 6 có thể giữ những trọng trách quan trọng trong xã hội, nhưng đối với họ, cuộc sống thực sự xoay quanh gia đình và bè bạn.

Trong tình cảm, dù là tình bạn hay tình yêu thì số 6 cũng cống hiến hết mình và là mẫu người chung thủy. Thường thì số 6 bị cuốn hút bởi mẫu người yếu hơn mình và cần tới sự hỗ trợ của mình, một người mà số 6 có thể chăm sóc và bảo vệ. Số 6 không hợp với những mối quan hệ căng thẳng, thiếu mất sự hài hòa. Người xung quanh thường thấy số 6 đáng tin cậy, dù đôi khi số 6 có khuynh hướng áp đảo và điều khiển người khác. Trong gia đình, số 6 dễ trở thành những người cha, người mẹ tuyệt vời, quan tâm tâm tới con trẻ.

Cuộc sống của số 6 đi đôi với sự hài hòa, số 6 lảng tránh sự hỗn loạn và thái độ gây hấn, hung hăng. Với số 6, công việc mang lại hiệu quả nhất khi số 6 không phải làm một mình mà làm cùng người khác hoặc hoạt động theo nhóm. Số 6 là mẫu nguời có trách nhiệm, thích sử dụng những phương pháp công bằng, không gian lận và dễ chấp nhận vị thế thua thiệt hay phải hy sinh những gì quan trọng với mình vì lợi ích chung. Nhiều khi số 6 cảm thấy gánh nặng trên vai mình là quá lớn, nhưng bù lại, số 6 thường được mọi người tin yêu.

Nhược điểm:

Số 6 có khuynh hướng quá quan tâm tới người khác mà bỏ quên nhu cầu của bản thân. Cuộc sống của số 6 vì thế mà có thể thiếu đi sự cân bằng.

Nếu lựa chọn bạn đời sai lầm, số 6 dễ bị trói buộc vào đối tượng có tâm lý yếu đuối hay sa ngã vào nghiện ngập hoặc các thói quen xấu khác. Với tính cách muốn bảo vệ, chăm sóc đối phương, trong trường hợp này nỗ lực của số 6 đem lại tác dụng tiêu cực thay vì có ích, vì số 6 nuông chiều và dẫn dắt đối phương từng bước một thay vì buộc đối phương phải tự đứng trên đôi chân của mình.

Trách nhiệm và việc luôn phải quan tâm tới mọi người có thể khiến số 6 nhiều khi cảm thấy mệt mỏi và quay sang chỉ trích người xung quanh. Điều này có thể dẫn tới sự cường điệu hóa, thái độ muốn áp đảo đối phương, tính tự cao tự đại hay muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Với một số trường hợp, số 6 quay lưng lại trách nhiệm, và điều này khiến số 6 thấy cắn rứt và bồn chồn, gây ra những tác động tiêu cực lên các mối quan hệ của số 6.

Lời khuyên dành cho bạn:

Số 6 cần cảm thấy mình được cần tới, nhưng nên biết phân biệt giữa những người thực sự cần mình, những người muốn lợi dụng mình và những người mà sự giúp đỡ của mình chỉ khiến họ trở nên yếu đuối và phụ thuộc hơn. Số 6 cũng cần biết cách trân trọng mình hơn và hiểu rằng mình không thể cứu được thế giới này, và chỉ nên gách vác trách nhiệm phù hợp với sức lực của bản thân.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *