Life Path – Đường đời Số 7

Như bạn đã biết, Life Path (Con Số Đường Đời) nói về vận mệnh của bạn, sức mạnh và những đặc điểm tính cách của bạn. Nó hé lộ trước những trở ngại có thể bạn gặp phải và những điểm yếu bạn cần khắc phục. Và ngay khoảnh khắc ta chào đời, bạn đã có sẵn một Life Path của mình rồi.

Bạn có thể tính số Life Path dựa vào việc cộng và tối giản ngày tháng sinh hoặc đăng nhập thông tin để chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những con số chính xác nhất. Nếu Life Path của bạn là 7, bài viết này chính là dành cho bạn. Bắt đầu nhé.

Đặc điểm chung

Người số 7 thuộc nhóm những người năng động nhất trong cuộc sống. Tuy không phải lúc nào họ cũng ý thức được điều này những người số 7 thường có khát khao tự trải nghiệm và những trải nghiệm này sẽ trở thành những kinh nghiệm nhớ đời khi (thật không may) chúng đòi hỏi họ phải hy sinh một điều gì đó của mình. Đường đời của người số 7 thoạt nhìn có vẻ khá buồn, đặc biệt là khi họ chưa nhận ra những khó khăn thử thách hoặc những tổn thất mà mình gặp phải là những bài học, chúng sẽ lặp đi lặp lại với mức độ mất mát ngày càng trầm trọng hơn cho đến khi họ nhận ra. Tuy vậy, thông qua sự tổn thất về Sức khỏe, Tình yêu hay Tiền tài này người số 7 sẽ học được một triết lý sống sâu xa, chính sự thấu hiểu ấy sẽ giúp họ tránh được những bài học nặng nề hơn khi ý thức của họ ngày càng phát triển hơn. Người số 7 có 1 loại nghị lực đặc biệt giúp họ bẩm sinh đã tự tin vào bản thân, sự tự tin này sẽ giúp họ ứng phó với các trải nghiệm sống của mình mà không hề than vãn. Họ hiểu rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó.

Ưu điểm:

Con số Đường đời 7 tượng trưng cho sự phân tích, quan sát và tìm tòi. Số 7 là người biết suy nghĩ, có thể nhanh chóng đánh giá tình huống chính xác đến kinh ngạc. Trong công việc, số 7 luôn tìm đến sự hoàn hảo và mong muốn điều đó ở tất cả những người mà mình cùng làm việc.

Số 7 yêu vẻ đẹp của tư duy. Thông minh, thích học hỏi, có sức tập trung cao, có óc phân tích và cái nhìn tổng quát, số 7 đi tìm sự thật và câu trả lời cho tất cả mọi vấn đề. Nếu gặp phải một điều gì đó khúc mắc, số 7 có khuynh hướng không chấp nhận các giả thuyết không chắc chắn mà sẽ tìm kiếm, phân tích cho tới khi đi đến kết luận của riêng mình. Và trên con đường đi tìm câu trả lời đó, một khi đã có đầy đủ thông tin, số 7 có thể tìm được những phương án có tính sáng tạo và thực tiễn cao. Nhìn chung, số 7 là những người luôn khát khao học hỏi những điều mới mẻ bằng trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống. Suy nghĩ của số 7 sâu sắc, và có xu hướng lên kế hoạch cho các vấn đề chậm và lâu, tuy nhiên khi hành động, số 7 luôn nhanh chóng và quả quyết. Với số 7, điều quan trọng là thật chuyên sâu về một số vấn đề chứ không phải là giỏi mỗi thứ một ít.

Số 7 có trực giác tốt nhưng lại ưa phân tích vấn đề bằng logic hơn là ngay lập tức nghe theo trực giác. Với số 7, mọi việc đều nên làm một cách hoàn hảo, và số 7 tin rằng những người khác cũng nên đi tìm sự hoàn hảo như mình. Vì vậy, số 7 rất ghét khi bị giục phải hoàn thành một công việc hay không đủ thời gian để làm mọi thứ cẩn thận theo ý mình. Số 7 cũng không thích bị ra lệnh, và thường ít khi tìm kiếm lời khuyên từ người khác. Số 7 làm việc tốt nhất khi có thể tự chủ động về thời gian, ý tưởng và các vấn đề khác trong công việc.

Những thành quả mà số 7 đạt được trong cuộc đời đôi khi rất đáng kinh ngạc và đi theo những ngã rẽ bất ngờ. Người mang số 7 có thể thấy mình thành công ở những lĩnh vực mà trước đây mình chưa bao giờ nghĩ tới. Đôi khi điều đó làm chính số 7 cũng phải tự thấy ngạc nhiên.

Đời sống tinh thần của số 7 rất phong phú. Những vấn đề tâm linh lôi cuốn số 7 và một khi đã chú tâm hoặc tin tưởng vào một vấn đề tâm linh, số 7 sẵn sàng cống hiến hết mình cho nó. Không hiếm người mang con số Đường đời 7 bị cuốn hút vào những điều huyền bí, vào phép thuật, những vấn đề tôn giáo hay ngoại cảm. Đôi khi họ tạo lập tôn giáo của riêng mình dựa trên những tín điều huyền học. Tuy vậy, số 7 là những người ưa tư duy, và hệ thống thế giới quan của họ có thể rất đa dạng và không hạn hẹp, nhiều khi những gì họ tin tưởng lại hoàn toàn khác những gì mà họ đã được dạy từ bé. Hội hè, đám đông không phải là những điều số 7 thích, nhìn chung số 7 cần có nhiều thời gian riêng tư cho những suy nghĩ, những ý tưởng, những mơ mộng của mình. Tình cảm của số 7 thuộc dạng ‘sớm nắng chiều mưa’, hay thay đổi bất chợt. Người khác có thể nghĩ số 7 là người lập dị.

Tâm hồn của số 7 hòa nhã và đầy tình yêu thương. Tuy nhiên số 7 lựa chọn những người xung quanh rất kỹ. Số 7 có thể nhận ra những người không chân thành hay có ý định lừa gạt, lợi dụng mình, và tuy không thân quen rộng, những người số 7 đã gọi là bạn thì đều là bạn tốt và thân thiết. Số 7 là những người kín tiếng, thường không để lộ cảm xúc của mình cho những người mà mình không tin tưởng. Số 7 ưa tìm hiểu về người khác thật rõ trước khi có thể mở lòng mình với họ. Trong tình ái, số 7 thường đam mê mãnh liệt, biết bảo vệ mối quan hệ bằng hiểu biết, lòng tốt và sự chân tình.

Số 7 là người độc lập, ưa thích sống với những quan điểm riêng, mục tiêu riêng và phương cách riêng không bị nguời khác xâm phạm. Điều này khiến mới nhìn qua thì số 7 có vẻ khó tiếp cận và xa cách, tuy nhiên những người đã tiếp xúc nhiều với số 7 sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi sự thông minh, hiểu biết và sâu sắc mà số 7 thể hiện.

Nhược điểm:

Số 7 không thích lao động tay chân và có khuynh hướng mơ mộng quá nhiều. Số 7 dễ gặp rắc rối trong công việc vì thường không chịu lắng nghe lời khuyên, thậm chí là hay làm ngược lại chỉ để thể hiện mình.

Khi đã đi tới kết luận nào đó về một vấn đề, số 7 ít khi thay đổi quan điểm. Điều này làm nhiều người nghĩ số 7 là những người bảo thủ, khó thích nghi và ghét sự thay đổi. Số 7 dễ trở thành người bi quan, logic cứng nhắc, ủy mị, giữ kẽ, dễ đi tới tranh cãi và quá tự tin vào bản thân mình mà nghĩ rằng thế giới này thật may mắn được có họ. Một người sống ở phía tiêu cực của con số Đường đời 7 là một người khó sống cùng vì anh ta sẽ là một người rất ích kỷ và có xu hướng cho rằng cuộc đời thật bất công với mình. Số 7 chỉ có thể thực sự phát triển được ưu điểm của con số Đường đời này nếu anh ta có thể vượt qua được những trở ngại trong chính bản thân mình.

Những khoảng thời gian riêng tư, đơn độc rất cần cho số 7. Ở giữa đám đông, số 7 là người thân thiện, sẵn sàng chia sẻ nguồn năng lượng và tư tưởng của mình với mọi người, nhưng số 7 lại ngần ngại để lộ những cảm xúc trong lòng và có khuynh hướng muốn rút lui khỏi sự ồn ào để trở về với thế giới riêng tư của mình. Thái độ của số 7 dễ bị coi là tách biệt, xa cách, tuy nhiên đó chỉ là vỏ bọc cho cảm giác thiếu tự tin, không yên trong lòng. Ngay cả trong tình ái, số 7 thường thấy mình vất vả để giữ cân bằng giữa nhu cầu ở một mình và đòi hỏi cần dành thời gian cho đối phương.

Sự riêng tư mà số 7 luôn mong muốn dễ trở thành cô đơn. Một số người luôn trầm tư mặc tưởng đến độ trở nên những người mơ màng, xa thực tế và có xu hướng sống trong thế giới kỳ ảo mà họ tự tạo ra. Hay suy nghĩ và sâu sắc, số 7 là những người dễ nhận thức được khoảng trống trong lòng mình, khoảng trống được sinh ra vì nhu cầu có người khác ở bên cạnh không được đáp ứng đầy đủ. Với những người mà sự cô lập này lên tới mức nghiêm trọng, số 7 có thể trở thành người bất nhẫn, luôn nghi ngờ, có những mục đích ích kỷ cá nhân gây ảnh hưởng tiêu cực tới người xung quanh.

Lời khuyên cho bạn:

Số 7 cần biết cách xây dựng một cuộc sống hài hòa, không độc lập quá mức, không rút sâu vào vỏ ốc và đóng cửa quay lưng lại tình cảm nồng ấm của mọi người, khiến mình không thể có được tình bạn và tình yêu thực sự. Số 7 cần tránh trở nên quá ích kỷ và coi mình là trung tâm thế giới, giao tiếp với người khác cũng có thể là cái gương phản chiếu lại chính mình và quá cô lập sẽ khiến góc nhìn lẽ ra phải rộng mở của số 7 trở nên hạn hẹp và tách biệt khỏi cuộc sống. Số 7 cũng cần học cách lắng nghe tốt hơn trực giác của mình và hiểu rằng nhiều khi logic không đem lại kết quả. Số 7 nên tập trung năng lượng vào sự yên bình nội tâm, niềm tin, tri thức và đời sống tinh thần hơn là vật chất.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *