KẾT QUẢ TRẮC NGHIỆM MẬT MÃ HOLLAND

Xin chào Data doesn't exists, dưới đây là kết quả trắc nghiệm sở thích Holland của bạn:
Sở thích Điểm số Chi tiết
Nhóm kỹ thuật Kỹ thuật – Realistic 0/10

Người yêu thích Kỹ thuật thường thực tế, thích khám phá, thao tác một cách trật tự và có hệ thống, thích làm việc với những vật cụ thể như máy móc, công cụ dụng cụ, con vật,…

Năng lực nổi trội: thủ công, cơ khí, nông nghiệp, điện, kỹ thuật,…

Năng lượng thiếu hụt: Xã hội và Giáo dục.

Nhóm nghiên cứu Nghiên cứu – Investigative 0/10

Người có sở thích nổi trội ở nhóm Nghiên cứu thường thích phân tích, nghiên cứu sâu mọi vấn đề. Họ cũng hay tò mò, thích quan sát, học hỏi, điều tra, đánh giá và giải quyết các vấn đề.

Năng lực nổi trội: khoa học, toán học, tư duy phản biện, phân tích,…

Năng lực thiếu hụt: khả năng thuyết phục, tương tác xã hội và những hoạt động lặp đi lặp lại.

Nhóm nghệ thuật Nghệ thuật – Artistic 0/10

Người yêu thích Nghệ thuật thường có trí tưởng tượng phong phú, trực giác mạnh và khả năng sáng tạo tốt. Họ yêu thích cái đẹp và dễ   bị hấp dẫn bởi chúng. Đặc tính của người thuộc nhóm này là tự do, không có thiện cảm với những nguyên tắc, các công việc rõ ràng, hệ thống hóa.

Năng lực nổi trội: nghệ thuật (ngôn ngữ viết – nói, hội họa, ca hát, trình diễn, diễn xuất,…)

Năng lực thiếu hụt: nghiệp vụ hành chính, kinh doanh.

Nhóm xã hội Xã hội – Social 0/10

Nhóm Xã hội là sở thích của những bạn thích làm việc và tương tác với người khác bao gồm những công việc thường xuyên tiếp xúc và giao tiếp với xã hội như giao tiếp, huấn luyện, chữa lành, thiện nguyện, công tác xã hội,… Nhóm này thường có thiện cảm với các công việc rõ ràng, có hệ thống liên quan đến vật liệu, công cụ hoặc máy móc.

Năng lực nổi trội: giao tiếp, giáo dục.

Năng lực thiếu hụt: thủ công, kỹ thuật.

Nhóm quản lý Quản lý – Enterprising 0/10

Người yêu thích Quản lý thường yêu thích các hoạt động đòi hỏi sự lãnh đạo, thuyết phục, tác động vào người khác để đạt được mục đích chung của tổ chức hoặc lợi ích kinh tế. Nhóm này thường ưu tiên những công việc bao quát, những cải tiến, đổi mới mà không thích làm việc một cách máy móc, tượng trưng.

Năng lực nổi trội: lãnh đạo, giao tiếp, thuyết phục.

Năng lực thiếu hụt: khoa học.

Nhóm nghiệp vụ Nghiệp vụ – Conventional 0/10

Người có sở thích nổi trội ở nhóm Nghiệp vụ thường thích làm việc với con số và dữ liệu, công việc hành chánh văn phòng và những công việc được phân công cụ thể, rõ ràng. Nhóm này đặc biệt yêu thích xử lý dữ liệu, tài liệu một cách có trật tự và hệ thống hóa, không có thiện cảm với những hoạt động mơ hồ, tự do.

Năng lực nổi trội: công việc lặp đi lặp lại, chăm chỉ, cần mẫn.

Năng lực thiếu hụt: khả năng sáng tạo, giao tiếp,…

Kết quả trắc nghiệm Holland thể hiện mức độ tương thích của bạn với mỗi nhóm Holland. Đây là bước đầu để chúng ta khám phá bản thân, và tìm hiểu những ngành nghề có thể phù hợp với những nhóm tính cách và năng lực nổi trội của mình.

Bạn có thể đọc thêm thông tin tham khảo về nhóm sở thích nổi trội của mình ngay bên dưới hoặc gửi yêu cầu tư vấn cho Chuyên viên Hướng nghiệp để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Để được giải đáp chuyên sâu hơn về kết quả cùng chuyên viên tư vấn hướng nghiệp (miễn phí), bạn vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Điểm: 4.7 (18 bình chọn)

Scroll to top