Thần số học

Công Cụ Tính Thần Số Học

Thần số học (numerology) là một môn khoa học nghiên cứu về sự tự khám phá bản thân (Self-Discovery). Khi nghiên cứu sự tồn tại và tương quan giữa các con số có mặt trong ngày tháng năm sinh của một người, người ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, và những mối quan hệ của mình với những người khác.

NHÂN SỐ HỌC LÀ GÌ

Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) tin rằng, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan mật thiết với một lối đi, lối sống, nghề nghiệp hoặc các hành xử, tính tình… Vì vậy, nếu chúng ta hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số này, chúng ta sẽ có thể kiểm soát cuộc sống của mình, điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn

 

Môn khoa học Numerology sẽ giúp bạn trả lời rất nhiều câu hỏi, ví dụ như: Bạn là ai? Tính cách nổi bật, đại diện cho con người của bạn là gì? Bạn phản ứng như thế nào đối với niềm vui, nỗi buồn, các biến cố đặc biệt trong đời? Cuộc sống của bạn ra sao? Hôn nhân của bạn thế nào? Bạn hợp với người nào? Bạn nên ở đâu, ngôi nhà như thế nào, con đường nào hợp với bạn? Và hàng ngàn câu hỏi nữa nếu bạn thật sự khám phá hoàn toàn con người mình. Qua những câu trả lời trên, bạn sẽ tìm ra những phương thức để cải thiện cuộc sống, làm cho cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp. Từ đó có thể sẻ chia sự may mắn của mình cho những người khác.

Cách tính Thần số học ngày tháng năm sinh​

 • Bước 1: Viết ngày sinh Dương lịch của bạn theo đầy đủ ngày, tháng, năm sinh (nếu bạn chỉ có ngày sinh Âm lịch, hãy lên Google tìm kiếm các trang web và quy đổi về đúng ngày sinh Dương lịch nhé).
 • Bước 2: Cộng tổng các con số trong ngày sinh lại cho đến khi tổng số nằm từ 2 đến 11 thì dừng lại.

Cách tính con số vận mệnh

Con số định mệnh còn có thể gọi là con số thể hiện số phận của bạn. Đây là một con số rất quan trọng vì nó gần như được xem là ngày sinh thật sự của bạn nhưng lại xét thông qua bảng chữ cái được quy đổi ra số trong tên của bạn khi mới được sinh ra. Một số người cho rằng tên của chúng ta không phải tình cờ mà nó lại là như vậy, họ xem đó là sự sắp đặt của số phận dành cho con người, họ tên thể hiện số phận của con người.

Con số này cho thấy ý nghĩa cuộc sống của bạn, những bài học bạn cần phải trải qua, những kinh nghiệm bạn cần phải gặt hái được, kèm theo đó là những cơ hội thúc đẩy bản thân vươn lên được số phận tốt đẹp đó. Con số này quyền năng ở chỗ nó sẽ thể hiện phần lớn con người bên trong của bạn một cách rất vô tình nhưng cũng đầy tính sắp đặt của số phận. Nó cho thấy được mục đích sống, tài năng, mặt tốt, mặt hạn chế của bạn khi bước vào đời.

Để tính được con số định mệnh của mình, bạn buộc phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái tương ứng với các con số có sẵn bên dưới và cộng các giá trị đó lại với nhau. Lưu ý là hãy cộng các số lại theo từng họ tên riêng biệt, sau đó mới cộng chúng lại với nhau và kết quả cuối cùng lúc này chính là con số định mệnh của bạn.

Thần Số Học Số 1

 • Mặt tích cực: tài lãnh đạo, lòng dũng cảm, ý chí, quyết tâm
 • Mặt tiêu cực: bốc đồng, hung hăn, khoác lác

Thần Số Học Số 2

 • Mặt tích cực: định hướng tinh thần, tính hợp tác, lòng chân thành, tử thế, thận trọng
 • Mặt tiêu cực: tự ý thức, nhút nhát, trầm cảm

Thần Số Học Số 3

 • Mặt tích cực: lạc quan, trí tưởng tượng, khả năng nghệ thuật
 • Mặt tiêu cực: thiếu định hướng rõ ràng, sự nặng nề và tiêu cực, ủ rủ

Thần Số Học Số 4

 • Mặt tích cực: tính thực tế cao, hiện thực hóa, chính trực
 • Mặt tiêu cực: thiếu sự sáng tạo, chậm chạp, không biết kết nối giữa tri thức với thực tế

Thần Số Học Số 5

 • Mặt tích cực: tầm nhìn xa trông rộng, sự mở rộng, khám phá, hành động
 • Mặt tiêu cực: thiếu kiên nhẫn, bồn chồn, hỗn loạn

Thần Số Học Số 6

 • Mặt tích cực: người nuôi dưỡng, nghệ sĩ, nhân đạo, cân bằng
 • Mặt tiêu cực: bướng bỉnh, cố chấp, tự cao tự đại

Thần Số Học Số 7

 • Mặt tích cực: tư duy phân tích, sáng kiến, phát minh, thiền định
 • Mặt tiêu cực: không linh hoạt, nghi ngờ, bị cô lập

Thần Số Học Số 8

 • Mặt tích cực: quyết đoán, kỹ năng chính trị, đứng lên đấu tranh vì lý do gì đó
 • Mặt tiêu cực: tham công tiếc việc, căn thẳng, thiếu kiên nhẫn

Thần Số Học Số 9

 • Mặt tích cực: tính sáng tạo, người cho đi, người viết giỏi, tính cách dễ gần, ấm áp
 • Mặt tiêu cực: ủ rũ, bất cẩn với tiền bạc, ham muốn sự chú ý

Thần Số Học Số 11

 • Mặt tích cực: giống số 2 (xem lại ở trên), nhưng tập trung mạnh vào khía cạnh tâm linh
 • Mặt tiêu cực: giống số 2 (xem lại ở trên)

Thần Số Học Số 22

 • Mặt tích cực: giống số 4 (xem lại ở trên), nhưng tập trung mạnh về việc đạt được những kết quả phi thường
 • Mặt tiêu cực: giống số 4 (xem lại ở trên)

CON SỐ ĐƯỜNG ĐỜI ( LIFE PATH )

CON SỐ ĐỘNG LỰC tâm hồn - khát tâm ( Soul Urge)

Thuyết con nhím là gì? Thuyết con nhím còn được biết đến với tên gọi khác là Hedgehog Concept. Bắt nguồn từ câu chuyện ngụ ngôn Hy Lạp về một con nhím và một con

nhom ky thuat

Những người ở nhóm kỹ thuật có sở thích và khả năng khám phá, sử dụng máy móc, làm những công việc sử dụng thao tác tay chân như các ngành nghề thuộc về cơ khí, ô tô, điện, tin học hoặc các ngành nghề đòi hỏi sự khéo léo của tay chân như thể thao, nấu nướng, chăm sóc cây xanh, thủ công mỹ nghệ…

nhom nghien cuu

Những người thuộc nhóm này có khả năng phân tích, nghiên cứu rất sâu một vấn đề phức tạp. Họ luôn thích khám phá, tìm tòi, điều tra và tò mò về mọi thứ xung quanh đến mức phải tìm ra nguồn gốc và nguyên nhân của chúng. Thường họ là những người hướng nội, không thích giao tiếp rộng.

nhom nghe thuat

Những người ở nhóm nghệ thuật rất thích và có khả năng làm việc thiên về tính chất nghệ thuật như văn chương, vẽ, thiết kế mỹ thuật, đạo diễn, nghệ sĩ…

nhom xa hoi

Những người ở nhóm xã hội có sở thích và có khả năng làm việc, giao tiếp người với người, thích đi đây, đi đó. Cùng trong nhóm này là giáo viên, tư vấn viên, bác sĩ, luật sư…

nhom quan ly

Những người ở nhóm quản lí có sở thích và khả năng lãnh đạo một nhóm người hay cả một tập thể lớn. Nghề thuộc nhóm này mang tính chất quản lí như công an, sĩ quan, quản trị kinh doanh, kĩ thuật công nghệ, quản lí chuyên nghiệp, điều hành hoạt động hệ thống có tầm cỡ ảnh hưởng rộng lớn với nhiều con người, nhiều vấn đề ở cấp kinh tế, vĩ mô.

nhom nghiep vu

Những người ở nhóm nghiệp vụ có sở thích và có khả năng làm việc ở văn phòng, làm các công việc sổ sách. Bên cạnh đó nhóm nghề này đòi hỏi phải có hoạt động giao tiếp với nhiều người, với nhiều công việc, có nghiệp vụ, được huấn luyện từ trung cấp đến đại học trong doanh nghiệp, trong hoạt động phục vụ công cộng…

Trí thông minh logic –  Toán học bao gồm khả năng phân  tích các vấn đề một cách logic, thực hiện các hoạt động liên  quan đến toán học tốt, xem xét các vấn đề một cách khoa học.

CON SỐ VẬN MỆNH ( DESTINY )

CON SỐ NHÂN CÁCH ( PERSONALITY )

Điểm: 4.24 (19 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Scroll to top