Ngôn ngữ

Cùng Hướng nghiệp Á Âu khám phá bản thân nhé

Năng lực ngôn ngữ

Mức độ phù hợp

Đặc điểm

Năng lực hướng nghiệp này phản ánh mức độ thông thạo đối với ngôn ngữ. Đó là khả năng vận dụng từ ngữ và cách diễn đạt. Một người có năng lực hướng nghiệp ngôn ngữ cao thường nhạy cảm với ngữ nghĩa của từ, có kĩ năng sử dụng từ ngữ một cách hiệu quả trong giao tiếp. 

Nói –  Khả năng ngôn ngữ có thể được thể hiện dưới dạng nói. Khi phát biểu trước đám đông người đó có khả năng thu hút và duy trì sự chú ý và say sưa của khán giả hoặc khi tư vấn có khả năng phản ánh một cách chính xác tình cảm và cảm xúc của khách hàng, đây là ví dụ về khả năng ngôn ngữ ở dạng nói.

Viết – Khả năng ngôn ngữ cũng có thể thể hiện dưới dạng viết. Các đoản văn có sức mạnh làm thay đổi lịch sử dân tộc, những bài thơ tái hiện sinh động tiếng mưa rơi, hay tin thời sự nóng trên nhật báo là ví dụ thể hiện khả năng ngôn ngữ dưới dạng viết.

Thông tin mang tính chất tham khảo

Kết quả của bài trắc nghiệm này giúp các bạn tự phát hiện các kiểu người trội nhất đang tiềm ẩn trong con người mình để tự định hướng con đường nghề nghiệp mà bạn muốn theo đuổi trong tương lai. Mọi dữ liệu đưa ra đều mang tính chất tham khảo và báo cáo này không thay thế cho một quy tình tư vấn hướng nghiệp của chuyên gia, quyết định thuộc về bạn.

Để được giải đáp chuyên sâu hơn về kết quả cùng chuyên viên tư vấn hướng nghiệp (miễn phí), bạn vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Điểm: 4.08 (19 bình chọn)

Scroll to top