Thể chất – Cơ khí

Cùng Hướng nghiệp Á Âu khám phá bản thân nhé

Năng lực Thể chất – Cơ khí

Mức độ phù hợp

Điểm mạnh

Năng lực hướng nghiệp thể chất-cơ khí liên quan đến mức độ làm chủ cách chuyển động và diễn đạt của cơ thể.  

Năng lực hướng nghiệp này cũng liên quan đến khả năng cơ học, nhạy cảm với các định luật cơ học và có khả năng sử dụng tốt các dụng cụ, máy móc thiết bị

Một số người trong chúng ta có thể điều khiển cơ thể một cách nhuần nhuyễn. Năng lực hướng nghiệp thể chất-cơ khí liên quan đến mức độ làm chủ cách chuyển động và diễn đạt của cơ thể. Đó là sự vận động nhuần nhuyễn.Ví dụ, với những người có năng lực hướng nghiệp thể chất-cơ khí là diễn viên múa, họ “lột tả” được sự đau đớn của một cái cây đang đổ xuống một cách đầy cảm xúc, hay người điều khiển rối nước, họ biết cách truyền cảm giác, tình cảm, cảm xúc, thông điệp thông qua con rối dù không ai thấy họ. Các nghề nghiệp cần đến sức bền và sức mạnh cơ bắp cũng đòi hỏi năng lực hướng nghiệp thể chất-cơ khí. Người hoạt động thể thao chuyên nghiệp, vệ sĩ sẽ cần đến năng lực hướng nghiệp này.

Năng lực hướng nghiệp này cũng liên quan đến khả năng cơ học. Đó là những người nhạy cảm với các định luật cơ học và có khả năng sử dụng tốt các dụng cụ. Điển hình như các kĩ thuật viên và những người thường xuyên làm việc với máy móc thiết bị thể hiện năng lực hướng nghiệp thể chất-cơ khí phát triển ở mức độ cao.

Thông tin mang tính chất tham khảo

Kết quả của bài trắc nghiệm này giúp các bạn tự phát hiện các kiểu người trội nhất đang tiềm ẩn trong con người mình để tự định hướng con đường nghề nghiệp mà bạn muốn theo đuổi trong tương lai. Mọi dữ liệu đưa ra đều mang tính chất tham khảo và báo cáo này không thay thế cho một quy tình tư vấn hướng nghiệp của chuyên gia, quyết định thuộc về bạn.

Để được giải đáp chuyên sâu hơn về kết quả cùng chuyên viên tư vấn hướng nghiệp (miễn phí), bạn vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Điểm: 4.3 (11 bình chọn)

Scroll to top